Công Ty Cổ Phần An Phát Holdings 218 lượt xem

Follow

Doanh nghiệp hiện tại chưa có thông tin tuyển dụng

0 Review

Rate This Company ( No reviews yet )

Work/Life Balance
Comp & Benefits
Senior Management
Culture & Value

Công Ty Cổ Phần An Phát Holdings

(0)

Something About Company

Công Ty Cổ Phần An Phát Holdings là thành viên của Tập đoàn An Phát Plastic, tiền thân là Công ty cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát – thành viên của Hiệp hộ inhựa Việt Nam, thành viên của Hiệp hội những nhà sản xuất sản phẩm lớn Quốc tế (APS).

Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì màng mỏng, An Phát hiện đã có được một vị trí vững chắc trong hoạt động kinh doanh, thiết lập được mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với nhiều Công ty và tập đoàn nổi tiếng ở Châu Âu, Mỹ, Các tiểu vương quốc Ả – rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Phillipine,… Sản phẩm được các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đánh giá cao. Máy móc và thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ với tổng vốn đầu tư hơn 13,3triệu USD.

Bên cạnh việc thực hiện sản xuất kinh doanh chúng tôi luôn chú trọng chăm lo đời sống của cán bộ công nhân viên công ty, hàng năm, Công ty tổ chức các kỳ nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên, các hội thao nhân ngày lễ lớn của đất nước, Ngày Hội đoàn viên nhân dịp tết Nguyên đán. Công ty áp dụng nhiều chính sách khen thưởng cho cán bộ công nhân viên có thành tích cao trong lao động. Đặc biệt chúng tôi xây dựng Quy tắc ứng xử 9G của Lãnh đạo với cấp dưới và Chính sách lao động trọn đời đảm bảo việc làm vĩnh viễn tại An Phát, chính sách thưởng cổ phiếu cho Cán bộ công nhân viên làm việc lâu năm tại Công ty. Tất cả những chính sách đó thể hiện sự trọng thị của công ty với người lao động, với cán bộ quản lý giỏi.

Công ty đã được cấp chỉ ISO 9001:2008, công nhận sản phẩm An Phát là sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường, chứng chỉ ISO 14001 về đảm bảo môi trường, chứng nhận BRC về quy trình sản xuất sản phẩm…. Trong suốt quá trình kinh doanh, chúng tôi cũng nhận được nhiều bằng khen của Nhà nước như: Bằng khen của Thủ tướng chính phủ về hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2009, 2010, 2011, Giải thưởng Doanh nhân tâm tài, Giải thưởng nhà quản lý giỏi, Giải thưởng Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu vàng 2007, Thương hiệu mạnh, Doanh nghiệp hội nhập và phát triển, Huy chương vàng EXPO 2007, 2008…

Công ty có trụ sở chính tại Lô CN 11 + CN 12, Cụm CN An Đồng, thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.
Văn phòng đại diện: Tầng 15 Tòa nhà PV Oil, Số 148 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact Us

Liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến SEO
Đường 48 Tỉnh Lộ 52, Hòa Long, TP Bà Rịa
ĐT : 02543 90 5555 - 091411 7879
Email : vieclamvungtau.vn@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Lượt truy cập hôm nay: 1981
  • Lượt truy cập hôm qua: 2500
  • Lượt truy cập tháng này: 94146
  • Tổng truy cập : 1119906

Tìm kiếm nhanh

KẾT NỐI FACEBOOK