Công ty cổ phần Auto Care 77 views

Chưa có đăng thông tin tuyển dụng nào

Công ty cổ phần Auto Care

Garage sửa chữa ô tô Auto Care của chúng tôi đầu tư những trang thiết bị, máy móc đồng bộ, hiện đại, trang thiết bị chuyên dụng  phục vụ sửa chữa bảo dưỡng các loại xe con từ 4 đến 16 chỗ và nhiều dòng xe cao cấp.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc tại Garage sửa chữa ô tô Auto Care là những cán bộ có năng lực, công nhân hành nghề được đào tạo bài bản theo từng chuyên ngành, có tinh thần trách nhiệm và niềm đam mê nghề nghiệp.

Garage sửa chữa ô tô Auto Care chúng tôi với phương châm phục vụ “Tận tâm, chất lượng” luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

·        Với thời gian sửa chữa nhanh nhất.

·        Giá cả phù hợp.

·        Chất lượng sửa chữa tốt nhất.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là phát huy nội lực để ngành sơn và sửa chữa than vỏ là ngành mũi nhọn đồng thời cố gắng nhiều hơn nữa để chất lượng sửa chữa ngành máy đạt hiệu quả tốt nhất và hiên tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho tất cả các dòng xe kể cả các dòng xe cao cấp cho các loại salon nhập khẩu. 

Connect with us

Liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến SEO
947 Phạm Hùng, TP Bà Rịa
ĐT : 0643 90 5555 - 091411 7879
Email : vieclamvungtau.vn@gmail.com

Việc Làm Vũng Tàu

Đem đến giải pháp đẳng cấp cho nhà tuyển dụng với những hồ sơ chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả đăng tuyển, dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt, chuyên nghiệp, và chúng tôi làm điều này với tất cả tình yêu của mình dành cho khách hàng và các ứng viên.

FACEBOOK VIECLAMVUNGTAU

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar