Công ty TNHH B2X Care Solutions Vietnam 214 lượt xem

Follow

Doanh nghiệp hiện tại chưa có thông tin tuyển dụng

0 Review

Rate This Company ( No reviews yet )

Work/Life Balance
Comp & Benefits
Senior Management
Culture & Value

Công ty TNHH B2X Care Solutions Vietnam

(0)

Something About Company

B2X là công ty công nghệ chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng cho điện thoại di động và các sản phẩm điện tử tiêu dùng cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp bảo hiểm, cá nhân và các địa lý. B2X sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng điện thoại di động
Mô hình kinh doanh của công ty dựa trên nền tảng Dịch vụ Thông Minh, bao gồm công nghệ SMARTCARE, nhận diện toàn cầu, cùng các đối tác uy tín tại 100 quốc gia. Công nghệ SMARTCARE là nền tảng công nghệ đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng toàn cầu cho các thiết bị điện tử kết nối với hàng trăm đối tác và hàng ngàn điểm dữ liệu. Nền tảng công nghệ này cho phép khách hàng tối ưu hóa toàn bộ quá trình chăm sóc người tiêu dùng bằng thiết bị của họ thông qua hệ thống dữ liệu thực tế, nhằm đảm bảo mọi trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng nhất quán và tối ưu.
Công nghệ SMARTCARE là kiến trúc tổng thể (Enterprise Architecture-EA) tốt nhất với sự kết hợp giữa tự phát triển và thiết kế theo mục đích riêng. Nền tảng này được thiết kế mang tính mở rộng và có sức chứa hàng triệu người dùng. Toàn bộ nền tảng công nghệ đã được chứng nhận an toàn, hiện đại và mang tính mở rộng.

Contact Us

Liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến SEO
Đường 48 Tỉnh Lộ 52, Hòa Long, TP Bà Rịa
ĐT : 02543 90 5555 - 091411 7879
Email : vieclamvungtau.vn@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Lượt truy cập hôm nay: 2195
  • Lượt truy cập hôm qua: 2500
  • Lượt truy cập tháng này: 94360
  • Tổng truy cập : 1120120

Tìm kiếm nhanh

KẾT NỐI FACEBOOK