Công ty TNHH LK 205 views

Chưa có đăng thông tin tuyển dụng nào

Công ty TNHH LK

Khởi nguồn từ suy nghĩ giúp phụ nữ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn và khỏe hơn, chúng tôi đã tìm kiếm một giải pháp tốt nhất cho vẻ đẹp hoàn mỹ đó – Hai dòng mỹ phẩm Pogonia & RucysVanity xuất xứ từ Hàn Quốc. Pogonia & RucysVanity được tạo ra nhằm chăm sóc và nuôi dưỡng làn da một cách tự nhiên nhất.

Công ty TNHH LK tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối duy nhất sản phẩm Pogonia & Rucy’s vanity tại Việt Nam với đa dạng các sản phẩm từ dưỡng da, trang điểm cho đến các sản phẩm chăm sóc tóc, được lấy từ nguồn nguyên liệu thảo dược quý giá của Phương Đông, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Chúng tôi đã thật sự chinh phục được khách hàng bằng sự chân thành, tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về đạo đức và chất lượng của sản phẩm.

Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có một làn da trẻ, khỏe và căng tràn sức sống.

 

Connect with us

Liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến SEO
947 Phạm Hùng, TP Bà Rịa
ĐT : 0643 90 5555 - 091411 7879
Email : vieclamvungtau.vn@gmail.com

Việc Làm Vũng Tàu

Đem đến giải pháp đẳng cấp cho nhà tuyển dụng với những hồ sơ chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả đăng tuyển, dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt, chuyên nghiệp, và chúng tôi làm điều này với tất cả tình yêu của mình dành cho khách hàng và các ứng viên.

FACEBOOK VIECLAMVUNGTAU

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar