HOATHINHJSC 601 lượt xem

Follow

Doanh nghiệp hiện tại chưa có thông tin tuyển dụng

0 Review

Rate This Company ( No reviews yet )

Work/Life Balance
Comp & Benefits
Senior Management
Culture & Value

HOATHINHJSC

(0)

Something About Company

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Thịnh thành lập vào năm 1995. Công ty chúng tôi là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm hàn, cắt kim loại của tập đoàn ITW – Mỹ. Đây là một trong các tập đoàn lớn của Mỹ sở hữu nhiều nhãn hiệu hàng hoá nổi tiếng với chất lượng kỹ thuật tối tân và đa dạng.

 Đặc biệt là thiết bị mang nhãn hiệu Miller® với bề dày kinh nghiệm và lịch sử hơn 50 năm, Miller® luôn cho ra đời những sản phẩm mang tính tính công nghệ cao và kỹ thuật hiện đại, điều này đã đưa tên tuổi Miller® trở thành một trong các hãng dẫn đầu thế giới hiện nay. Đó cũng là lý do các nhà sản xuất luôn chọn thiết bị Miller® phục vụ cho công việc hàn, cắt của mình.

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm của tập đoàn ITW, Công ty còn cung cấp các vật tư, phụ tùng, khi côngnghiệp liên quan đến ngành hàn và cho thuê mướn thiết bị.

Đến với chúng tôi trong lĩnh vực hàn-cắt, quý khách sẽ trút khỏi gánh nặng về nguồn cung cấp, an tâm về chất lượng, thời gian giao hàng nhanh. Với giá cạnh tranh, cung cách phục vụ tận tình bảo hành thiết bị trong 03 năm của Công ty chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng. 

Công ty chúng tôi có một đội ngủ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn hướng dẫn quý khách lựa chọn các loại vật tư thiết bị phù hợp. Đồng thời nhận đào tạo thợ hàn tiếp cận với công nghệ hàn mới.

Contact Us

Liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến SEO
Đường 48 Tỉnh Lộ 52, Hòa Long, TP Bà Rịa
ĐT : 02543 90 5555 - 091411 7879
Email : vieclamvungtau.vn@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Lượt truy cập hôm nay: 2702
  • Lượt truy cập hôm qua: 3519
  • Lượt truy cập tháng này: 75789
  • Tổng truy cập : 1207588

Tìm kiếm nhanh

KẾT NỐI FACEBOOK