HOATHINHJSC 75 views

Chưa có đăng thông tin tuyển dụng nào

HOATHINHJSC

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Hòa Thịnh thành lập vào năm 1995. Công ty chúng tôi là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm hàn, cắt kim loại của tập đoàn ITW – Mỹ. Đây là một trong các tập đoàn lớn của Mỹ sở hữu nhiều nhãn hiệu hàng hoá nổi tiếng với chất lượng kỹ thuật tối tân và đa dạng.

 Đặc biệt là thiết bị mang nhãn hiệu Miller® với bề dày kinh nghiệm và lịch sử hơn 50 năm, Miller® luôn cho ra đời những sản phẩm mang tính tính công nghệ cao và kỹ thuật hiện đại, điều này đã đưa tên tuổi Miller® trở thành một trong các hãng dẫn đầu thế giới hiện nay. Đó cũng là lý do các nhà sản xuất luôn chọn thiết bị Miller® phục vụ cho công việc hàn, cắt của mình.

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm của tập đoàn ITW, Công ty còn cung cấp các vật tư, phụ tùng, khi côngnghiệp liên quan đến ngành hàn và cho thuê mướn thiết bị.

Đến với chúng tôi trong lĩnh vực hàn-cắt, quý khách sẽ trút khỏi gánh nặng về nguồn cung cấp, an tâm về chất lượng, thời gian giao hàng nhanh. Với giá cạnh tranh, cung cách phục vụ tận tình bảo hành thiết bị trong 03 năm của Công ty chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng. 

Công ty chúng tôi có một đội ngủ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn hướng dẫn quý khách lựa chọn các loại vật tư thiết bị phù hợp. Đồng thời nhận đào tạo thợ hàn tiếp cận với công nghệ hàn mới.

Connect with us

Liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến SEO
947 Phạm Hùng, TP Bà Rịa
ĐT : 0643 90 5555 - 091411 7879
Email : vieclamvungtau.vn@gmail.com

Việc Làm Vũng Tàu

Đem đến giải pháp đẳng cấp cho nhà tuyển dụng với những hồ sơ chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả đăng tuyển, dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt, chuyên nghiệp, và chúng tôi làm điều này với tất cả tình yêu của mình dành cho khách hàng và các ứng viên.

FACEBOOK VIECLAMVUNGTAU

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar