Mắm Bà Ba 79 views

Chưa có đăng thông tin tuyển dụng nào

Mắm Bà Ba

  • Mắm Bà Ba đậm đà hương vị Việt!  Mắm là một món ăn dân dã đã có từ thời xa xưa. Khi con người muốn giữ thức ăn được lâu hơn, người ta ướp muối để các thực phẩm thịt, cá, tôm tránh bị hư. Cũng bắt nguồn từ mong muốn đó, với cách ướp muối, bảo quản lâu, mắm là một món gia vị nêm nếm làm đậm đà cho các bữa ăn.
  • Bà Ba, thương hiệu mắm đã có từ lâu đời. Ban đầu chỉ là những con ruốc tươi đem về ướp muối theo hình thức dân gian. Nhưng qua thời gian, kinh nghiệm tích lũy đã làm sản phẩm thay đổi. Sản phẩm đã đậm đà hơn, sản phẩm tiện dụng hơn. 
  • Mắm Bà Ba phát triển đến nay đã trải qua 4 đời từ trước năm 1975 ( cha truyền con nối ). Cơ sở sản xuất mắm Bà Ba từng 3 năm liền (2012-2014) được UBND thị trấn Long Điền chứng nhận là Hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2 năm liền (2012-2013) được UBND huyện Long Điền chứng nhận là Hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu. 
Connect with us

Liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến SEO
947 Phạm Hùng, TP Bà Rịa
ĐT : 0643 90 5555 - 091411 7879
Email : vieclamvungtau.vn@gmail.com

Việc Làm Vũng Tàu

Đem đến giải pháp đẳng cấp cho nhà tuyển dụng với những hồ sơ chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả đăng tuyển, dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt, chuyên nghiệp, và chúng tôi làm điều này với tất cả tình yêu của mình dành cho khách hàng và các ứng viên.

FACEBOOK VIECLAMVUNGTAU

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar