Trường Mầm Non Cầu Vồng Nhỏ 125 views

Chưa có đăng thông tin tuyển dụng nào

Trường Mầm Non Cầu Vồng Nhỏ

TRƯỜNG MẦM NON LITTLE RAINBOW SẼ MANG LẠI ĐIỀU GÌ CHO CON BẠN?

✓ Phát âm tiếng anh như người bản ngữ nhờ được học chương trình luyện pháp âm đặc biệt thông qua chương trình giáo dục quốc tế được chuyển giao độc quyền chỉ có duy nhất ở Trường Little Rainbow tại Việt Nam.
✓ Cơ sở vật chất hiện đại, khoa học được mô phỏng theo chuẩn CMFM (Children’s Ministry Facility Materials) của Hoa Kỳ giúp bé phát triển tốt, về thể chất và tri thức.
✓ Thực đơn phong phú, ngon miệng, theo tiêu chuẩn dinh dương cao, được chế biến khéo léo thông qua tài nghệ của bếp trưởng có thâm niên lâu năm trong nghề của Nhà trường.
✓ Chúng tôi xây dựng được mối quan hệ tốt, gần gũi giữa giáo viên người Anh, Úc, Mỹ, Canada và các học sinh trong trường để các bé không chỉ học được tiếng anh tiêu chuẩn mà các bé còn học được những nét văn hóa, cách tư duy và tác phong công nghiệp của người dân ở các nước phát triển cao.

Connect with us

Liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến SEO
947 Phạm Hùng, TP Bà Rịa
ĐT : 0643 90 5555 - 091411 7879
Email : vieclamvungtau.vn@gmail.com

Việc Làm Vũng Tàu

Đem đến giải pháp đẳng cấp cho nhà tuyển dụng với những hồ sơ chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả đăng tuyển, dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt, chuyên nghiệp, và chúng tôi làm điều này với tất cả tình yêu của mình dành cho khách hàng và các ứng viên.

FACEBOOK VIECLAMVUNGTAU

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar