SaiGonTaxi 650 lượt xem

An toàn - Chuyên nghiệp - Thân thiện - Tin cậy
Follow

SaiGonTaxi has posted 1 job

0 Review

Rate This Company ( No reviews yet )

Work/Life Balance
Comp & Benefits
Senior Management
Culture & Value

SaiGonTaxi

An toàn - Chuyên nghiệp - Thân thiện - Tin cậy
(0)

Information Company

  • Total Jobs 1 Jobs
  • Category Vận tải / Logicstis
  • Full Address Hẻm 21, đường 3 tháng 2 Phường 8, thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Something About Company

Taxi Sài Gòn được thành lập vào ngày 10/10/2010 đúng ngày cả nước hân hoan kỷ niệm mừng ngày giải phóng thủ đô tròn 56 năm. Đặc biệt kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Được sự đồng ý của sở kế hoạch đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số 3602345511, cấp ngày 28/6/2010. Ngành nghề kinh doanh chính: Vận tải hành khách bằng xe Taxi.

Bước đầu đã đầu tư được 60 xe với số CBNV là 150 người hiện tại Tập đoàn đã nâng tổng số đầu xe hiện có lên 1569 xe, số lao động hiện có gần 2600 người. Ngay từ khi mới thành lập Tập đoàn luôn xác định  lấy công tác đào tạo và giáo dục đặt lên hàng đầu, lấy “An toàn, Chuyên nghiệp, Thân thiện, Tin cậy” để làm tiêu chí phấn đấu học tập và rèn luyện phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Chính từ chỗ xác định đúng công tác đào tạo then chốt nên khi ra kinh doanh đã được Khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm ủng hộ Tập đoàn hoạt động hiệu quả ngay từ ngày đầu mới thành lập.

Với phương châm “Luôn luôn  hướng vào khách hàng và người lao động” Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hành động và định hướng xây dựng Saigontaxi Group thành thương hiệu: “An toàn – Chuyên nghiệp – Thân thiện – Tin Cậy” với đội ngũ lái xe an toàn lịch sự, cán bộ quản lý chuyên nghiệp, thân thiện. Tập đoàn chúng tôi liên tục trong gần 9 năm qua đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển thị trường ban đầu tại Đồng Nai và sau đó mở rộng ra các Tỉnh và Thành phố  lân cận Bình Dương, Sài Gòn, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Côn Đảo với số lượng đầu xe là hơn 1200 xe; Tập đoàn đã được tặng cờ thi đua 07 năm liên tục của Tỉnh Đồng Nai về hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Được Bộ Giao Thông Vận Tải tặng bằng khen kinh doanh an toàn. Được Bộ Tài Chính tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thuế cho Nhà Nước, đặt biệt được Thủ Tướng Chính Phủ tặng bằng khen có nhiều đóng góp về xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Mặc dù mới hình thành và phát triển được 07 năm nhưng tốc độ phát triển về số lượng đầu xe và số lượng nhân sự tăng nhanh, được khen thưởng các danh hiệu cao quý và được khách hàng tín nhiệm.

Contact Us

Liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến SEO
Đường 48 Tỉnh Lộ 52, Hòa Long, TP Bà Rịa
ĐT : 02543 90 5555 - 091411 7879
Email : vieclamvungtau.vn@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Lượt truy cập hôm nay: 260
  • Lượt truy cập hôm qua: 2854
  • Lượt truy cập tháng này: 74525
  • Tổng truy cập : 1208000

Tìm kiếm nhanh

KẾT NỐI FACEBOOK