Nhân viên kinh doanh 343 lượt xem

Trung tâm đào tạo nghề quốc tế HSP Training trân trọng thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh làm việc tại Vũng Tàu với các thông tin sau:

– Số lượng: 03 người
– Giới tính: Nữ
– Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
– Yêu cầu khác: Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, có thể đi công tác xa, ưu tiên ứng viên trong lĩnh vực kinh doanh và sử dụng tốt mạng xã hội như Facebook, Zalo,…
– Lương thử việc: Từ 4 – 4,5 triệu + Hoa hồng doanh thu
– Các chế độ bảo hiểm: Theo quy định của Luật lao động.
– Các chế độ khác: Nghỉ dưỡng 01 lần/năm, được trang bị các khóa đào tạo kỹ năng mềm, thưởng,…
– Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 20/11/2016

Thông tin liên hệ:

– Điện thoại: 090 6764 398 (Mr. Tuấn)
– Email: ngominhtuan@hsp.edu.vn
– Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp đến: 499 Bình Giã, phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu

Xem thêm chi tiết theo link: http://hsp.edu.vn/trung-tam-dao-tao-nghe-quoc-te-hsp-train…/

  • Việc làm này đã hết hạn
Chia sẽ công việc này

HSP là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tại Bà Rịa Vũng Tàu – trung tâm của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam. Chúng tôi được thành lập với định hướng đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực lành nghề trong lĩnh vực cơ khí phục vụ cho ngành công nghiệp dầu khí và đóng tàu. Với đặc thù hoạt động của lĩnh vực dầu khí – đóng tàu, chúng tôi tập trung đầu tư vào các nhóm ngành mũi nhọn như: Hàn công nghệ cao, Lắp ráp kết cấu và ống công nghệ, Chống ăn mòn, Lắp ráp giàn giáo, Điện công nghiệp,…

Xây dựng phương pháp giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giáo viên giỏi và thiết lập hệ thống máy móc, xưởng thực hành hiện đại là các nhiệm vụ chiến lược luôn được chúng tôi quan tâm thực hiện.

Để kiểm soát chất lượng đào tạo, HSP đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 cho các hoạt động của mình. Song song đó, việc đánh giá tay nghề của mỗi học viên thông qua các đơn vị kiểm định độc lập, uy tín trên thế giới như DNV-GL hoặc Bureau Veritas đã được HSP xem như một yếu tố bắt buộc nhằm duy trì chất lượng đào tạo như đã cam kết.

Với phương châm “liên tục tìm hiểu mong muốn của học viên, yêu cầu của các đơn vị sử dụng lao động nhằm điều chỉnh chương trình học tối ưu ”, chúng tôi tự hào rằng 100% học viên của HSP có việc làm ổn định với mức thu nhập tốt sau khi hoàn thành các chương trình học đã đăng ký.

Kết nối với chúng tôi

Liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến SEO
947 Phạm Hùng, TP Bà Rịa
ĐT : 02543 90 5555 - 091411 7879
Email : vieclamvungtau.vn@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Đang xem: 0
  • Lượt truy cập hôm nay: 256
  • Lượt truy cập hôm qua: 685
  • Lượt truy cập tháng này: 28992
  • Tổng truy cập : 466523

KẾT NỐI FACEBOOK

Tìm kiếm nhanh