Trơ lý KD 357 lượt xem2 ứng viên đã nộp

1. Mô tả công việc : Tuyển dụng cho KH KD 2017 3 nam 3 nữ KD ngành vật liệu – trang trí nội thất- Bất động sản.  Công tác trực KD tại văn phòng và đi thị trường hàng tuần tại BR-VT là chính.

2. Quyền lợi : Lương Thử việc 2 TRD – Lương cơ bản 5-8 TRD – Lương doanh số… NV nhà xa Cty sẽ có tài trợ ăn ở.

3. Yêu cầu công việc: Tìm hiệu rõ sản phẩm hiện có và xu hướng phát triển, xu hướng tiêu dùng của KH- Marketing các bộ sp của Cty – Đánh giá, báo cáo hoạt động KD … Nam / nữ dưới 40 tuổi.

+ Có xe máy, smartphone hoac laptop riêng. Có sức khỏe khá / tốt. Yêu nghề và công việc. Cần cù kiên trì, tích cực và năng động… Tốt nhiệp Trường nghề/ Cao đẳng trở lên, Anh văn và vi tính mức độ thông tường đáp ứng cho việc giao tiếp/ thư từ, email – giới thiệu sp …

4. Nộp hồ sơ: Sao y bắng cấp và cmnd, HK, hình chân dung toàn thân không cách quá 6 tháng ( có thể gửi qua email) , SYLL và GK SK trong vóng 6 tháng, Đơn xin việc- Gioi thiệu bản thân và nguyện vọng …

  • Việc làm này đã hết hạn
Chia sẽ công việc này

chuyên KD sỷ và lẻ các mặt hàng ngành nội thất , trang trí cho nhà cửa,  công trình (các loại gạch men, gạch ôp tường, gạch hoa văn, gạch viền, Thiết bị nhà bếp và WC, Thiết bị điện và chiếu sáng, Tranh gỗ thự pháp và chân dung vẽ tay ….Tư vấn và Thiết kế xây dựng- mỹ thuật công trình, nhà cửa…)

Connect with us

Liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến SEO
947 Phạm Hùng, TP Bà Rịa
ĐT : 02543 90 5555 - 091411 7879
Email : vieclamvungtau.vn@gmail.com

Việc Làm Vũng Tàu

Đem đến giải pháp đẳng cấp cho nhà tuyển dụng với những hồ sơ chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả đăng tuyển, dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt, chuyên nghiệp, và chúng tôi làm điều này với tất cả tình yêu của mình dành cho khách hàng và các ứng viên.

FACEBOOK VIECLAMVUNGTAU

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar