Phở Bát Đá Vũng Tàu là quán phở đầu tiên ở Vũng Tàu giới thiệu loại hình phục vụ phở trong bát đá nóng.
Bát đá giữ nhiệt giúp nước dùng phở nóng ngon đến tận thìa súp cuối cùng. Quán sử dụng bánh phở cắt tay chuẩn kiểu Bắc nhưng dai hơn để không bị nát khi dùng cùng nước phở thanh ngọt trong bát đá nóng.
Thực khách có thể thưởng thức phở bò thập cẩm với đủ loại thịt bò từ tái, nạm, gân, gầu phổ biến cho đến bắp hoa, sườn bò và mới nhất là lưỡi bò.
Đặc biệt, lần đầu tiên ở Vũng Tàu, Phở Bát Đá Vũng Tàu giới thiệu phở thịt đùi gà Tây rút xương giòn sần sật để trải nghiệm thưởng phở thêm thú vị. Phở thịt đùi gà Tây rút xương nay còn có thể được phục vụ kèm tim gà.